Xem bạn có đồng ý với bảng xếp hạng người chơi NFL tốt nhất mọi thời đại của chúng tôi không.

Không nhiều cầu thủ bóng đá có thể khoe khoang về việc được biết đến là giành được 4 giải Super Bowl. Hậu vệ hai lần đoạt MVP của giải đấu Joe Montana đứng đầu danh sách những  cristiano ronaldo jr hậu vệ xuất sắc nhất của NFL trong lịch sử. Anh ấy đã mang đến một tinh thần thể thao tuyệt vời nhất với sự tinh tế khi những đường chuyền của anh ấy được coi là hoàn mỹ.

“Vị ngọt” đi kèm với nhiều định nghĩa nhưng trong thế giới bóng đá, Walter Payton định nghĩa nó một cách hoàn hảo. Anh ấy là kỷ lục gia về số lần chạm bóng, chuyền và lao tới. Anh ấy cũng đã chín lần lựa chọn Pro Bowl, điều này khiến anh ấy trở thành niềm ghen tị của rất nhiều cầu thủ bóng đá NFL chuyên nghiệp. Một số người thậm chí còn coi anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.

Một cầu thủ bóng đá khác đứng đầu trò chơi là Jim Brown. Anh ấy được biết đến với màn trình diễn của mình vì là người giữ kỷ lục trong một mùa giải duy nhất và mọi thời đại. Trước khi giải nghệ, Brown đã thành thạo nghệ thuật chạm bóng và sự nghiệp thần tốc, biến anh trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá từ trước đến nay. Trong khoảng thời gian từ 1957-1965, ông đã giữ vị trí của riêng mình như một lực lượng đáng nể.

Ở hạng mục thu âm rộng rãi, Jerry Rice là cái tên khiến người hâm mộ hò hét và cổ vũ nhiệt tình. Anh ấy tự hào có kinh nghiệm chơi Pro Bowl 13 lần! Trong thời gian thi đấu cho NFL, anh ấy cũng đã 11 lần giành được All-Pro. Đối với một số người, điểm số kỷ lục 207 lần chạm bóng của anh ấy khiến anh ấy trở thành máy thu âm rộng chuyên nghiệp tốt nhất mọi thời đại.

Những điều tuyệt vời đã đến và vẫn chưa xảy ra từ Randy Moss, máy thu rộng. Ngay cả ở tuổi 34, anh ấy đã khiến người hâm mộ kinh ngạc với 14.465 yard, 926 lần truy cản và 148 lần chạm bóng. Sự nghiệp của anh ấy còn gây tranh cãi, anh ấy được kỳ vọng sẽ phá kỷ lục vào cuối năm đó.

Vị trí cuối hẹp là một thách thức đối với các cầu thủ bóng đá nhưng một người được biết đến là người đã hoàn thành nhiệm vụ trở thành một. Trong khoảng thời gian từ năm 1979 đến năm 1987, Kellen Winslow đã lập kỷ lục cuối cùng là 1290 thước Anh trong một mùa giải. Chỉ trong một trận đấu, anh ấy đã thực hiện được 5 lần chạm bóng hạ gục kỷ lục và khiến anh ấy được mệnh danh là một trong những TE xuất sắc nhất.

Một cầu thủ có một sự nghiệp đá phạt góc thành công trong một thời gian dài là Rod Woodson. Với 16 năm làm nhiệm vụ phòng ngự, anh được biết đến với khả năng đánh chặn lợi hại trong sự nghiệp và những pha đánh chặn chiến thuật trở lại cho những pha chạm bóng. Năm 1993, anh được trao danh hiệu Cầu thủ phòng ngự của năm của NFL.

Một người chơi phòng thủ ban đầu là Mel Blount. Trong khoảng thời gian từ năm 1970 đến 1983, ông đã gây ra nỗi sợ hãi và đe dọa thể chất cho đội đối phương. Anh ấy đã tận dụng sự không có của luật giao thoa để trở thành một quả phạt góc không thể cản phá.

Nhiều người hâm mộ bóng đá nhớ Ronnie Lott đã có 14 mùa giải NFL hoàn toàn phấn khích và sốc. Với kỷ lục đáng kinh ngạc của anh ấy là 8,5 lần cắt bóng và 63 lần đánh chặn, 730 yard và 5 lần chạm bóng, chắc chắn tầm ảnh hưởng của anh ấy đã truyền cảm hứng cho các cầu thủ bóng đá trên toàn thế giới.

Khả năng dự đoán không phải là đặc điểm bạn muốn khi còn là một vận động viên nhưng Ken Houston đã chứng minh rằng chỉ cần có sự nhất quán trong thi đấu, không ai có thể ngăn cản bạn. Trong 12 năm sự nghiệp của mình, anh ấy đã chơi ngoạn mục với vô số lần đánh chặn, thu hồi, trả bóng và chạm bóng.

Có lẽ là cầu thủ NFL phòng ngự xuất sắc nhất mọi thời đại, Lawrence Taylor đã cho cả thế giới thấy rằng việc giành được 3 giải thưởng Cầu thủ phòng ngự của năm và MVP của giải đấu là hoàn toàn có thể.

Một người ủng hộ hàng đầu đáng được công nhận là Dick Butkus. Một số đội sẽ không thể tồn tại nếu không có Butkus chơi. Anh ấy được biết đến là một hậu vệ quyết liệt trong thời gian của mình và là động lực hàng đầu cho các đội bóng mà anh ấy đầu quân.

You might also enjoy: