Mùa giải NFL 2009 cho đến nay là một mùa giải thú vị, đặc biệt là trong thế giới bóng đá giả tưởng. Một số người chơi được kỳ vọng cao đã thất bại cho đến nay, và những người khác không ai mong đợi nhiều đã xuất hiện phải bắt đầu người chơi vào mỗi cuối tuần. Thật thú vị về cách tất cả hoạt động, nhưng đó là những gì chúng ta nhận được khi đến với thế giới hoang dã của bóng đá chuyên nghiệp. Không cần nói thêm, đây là một số người chơi đã gây bất ngờ thú vị cho đến nay trong suốt phần đầu tiên của mùa giải.

1. Pierre Garcon. Máy thu rộng Indianapolis Colts này đã biến từ vô danh thành máy thu rộng thực sự chỉ trong vài tuần. Phần lớn điều này liên quan đến chấn thương của Anthony Gonzalez, phải nghỉ hết mùa giải. Tuy nhiên, Garcon đã rất tuyệt. Đồng đội của anh ấy, tân binh Austin Collie cũng vậy.

2. Cedric Benson. Vì vậy, nhiều người nghi ngờ mourinho baomoi Benson và khả năng của anh ấy trong mùa giải. Anh ấy chưa bao giờ ghi trung bình hơn 4 yard mỗi lần thực hiện trong sự nghiệp của mình, vì vậy có lý do chính đáng để nghĩ rằng anh ấy không thể hoàn thành nó. Mọi thứ sẽ khác khi Carson Palmer là QB của bạn. Benson đã chơi tuyệt vời trong vài tuần đầu tiên của mùa giải bóng đá 2009.

3. Matt Schaub. Ai có thể nghĩ rằng Matt Schaub sẽ là cầu thủ ghi được điểm tưởng tượng cao thứ hai sau 5 trận đầu tiên của mùa giải, chỉ sau Peyton Manning? Không phải tôi, GM bóng đá tưởng tượng cho biết. Schaub đã rất xuất sắc và là một kẻ ăn cắp trong tất cả các bản nháp.

You might also enjoy: