Bởi Proloy Bhattacharyya | Đệ trình vào ngày 16 tháng 1 năm 2006

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Trận đấu nhiều nhất trong số các trận đấu có thể có tại AFC Championship sẽ là trận đấu giữa Colts và Patriots. Có rất nhiều lịch sử giữa hai đội này trong vòng loại trực tiếp và giới truyền thông sẽ phát cuồng nếu hai đội này bình phương với nhau.

Các đội thú vị hơn của NFC sẽ là Bears và Giants vì sức hấp dẫn thị trường lớn của họ. Thay vào đó, NFC có một đội Seattle mà ít người quan tâm và một đội Carolina mới tham gia NFL.

Người ta chắc chắn có thể đưa ra lập luận rằng Vòng loại trực tiếp NFL năm nay được định hình là một mùa giải bóng đá kém ngoạn mục đối với giới truyền thông nhưng đối với những người hâm mộ bình thường, nó còn thú vị hơn nhiều.

Không ai có thể phủ nhận mùa giải tuyệt vời mà mu southampton Broncos đã có trên sân nhà. Không ai có thể phủ nhận sự kinh ngạc về những gì Big Ben có thể làm được trong năm thứ hai của anh ấy với Steelers. Không ai có thể phủ nhận mùa giải tuyệt vời mà Seahawks đã có cũng như không thể phủ nhận thành tích đáng kinh ngạc của Panthers.

Bất kể xếp hạng truyền hình sẽ như thế nào đối với các trò chơi Championship, những trò chơi này vẫn rất thú vị và mong muốn của các đội vẫn được chơi là rất thực tế.

Tôi mừng vì Colts không còn chơi nữa vì chúng tôi không phải nghe Peyton nói nữa. Tôi rất mừng khi những chú Gấu không còn thi đấu nữa vì chúng tôi không phải lắng nghe hàng thủ của họ xếp hạng như thế nào trong số những hàng phòng ngự tốt nhất. Tôi rất mừng khi những người yêu nước không còn thi đấu nữa vì chúng tôi không phải lắng nghe Tom Brady cảm thấy như thế nào. Hy vọng rằng bây giờ chúng tôi có thể tập trung vào bóng đá.

You might also enjoy: